Với con, ngày nào cũng là mùng 8 tháng 3 cho mẹ

Mùng 8 tháng 3 năm nay, con lại quên nhắn tin chúc mừng mẹ, người phụ nữ đã dành trọn tình yêu cho gia đình của mình. Những người xung quanh vẫn nhận xét con là người tình cảm, biết lo lắng quan tâm cho mọi người. Nhưng hình như ngày mùng 8 tháng 3 còn chưa làm được điều đó với mẹ!

Người con trai cả của mẹ đã 19 năm nay chưa một lần chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Vậy mà mẹ chẳng bao giờ trách móc. Chắc mẹ vẫn coi con là một đứa bé thuở nào chỉ biết nhận những quan tâm, chăm sóc từ mẹ. Ngày 8 tháng 3 mẹ vẫn đi làm, vẫn nấu ăn cho gia đình, vẫn làm những công việc hàng ngày. Con biết là vậy. Con cũng biết với mẹ mùng 8 tháng 3 chưa bao giờ quan trọng bởi vì con luôn hiểu điều quan trọng nhất của mẹ là chúng con.

Ảnh

 

Mùng 8 tháng 3 năm nay con ở Hà Nội, và do vậy cũng không ở bên bà, bên mẹ. Sáng con đi thi nấu ăn, chiều con làm giám khảo cho một cuộc thi văn nghệ. Một ngày bận rộn từ sáng đến tối khiến con không còn quên không gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ xung quanh mình. Bạn con gọi điện trách con, con mới nhận thấy mình có lỗi. Và người mà con có lỗi nhất chính là mẹ. Đứa con đi học xa nhà lại một lần nữa quên ngày đặc biệt đối với phụ nữ này. 

Nhưng với con tất cả những ngày trong năm đều là của phụ nữ, những người cô giáo, những người thân, những người bạn, và hơn là mẹ của con. Con sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng của mẹ, những hi sinh mà mẹ đã dành cho con. Con yêu mẹ!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s